Giải pháp camera an ninh cho ngân hàng


Mô tả nhu cầu

     Ngân hàng, bao gồm hội sở chính, các chi nhánh, hệ thống máy giao dịch tự động và các đối tượng có liên quan là nơi tập trung tài sản và diễn ra các giao dịch có giá trị lớn. Hơn nữa các hoạt động chuyên môn trong ngân hàng thường phức tạp và cần có sự giám sát chặt chẽ. Chính vì vậy vấn đề giám sát, đảm bảo an toàn, an ninh là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng.
Hệ thống an ninh cho ngân hàng của Sieuthicongnghecao.vn với sự tích hợp của các công nghệ hiện đại, sẽ giúp các ngân hàng giải quyết được hoàn toàn những mối lo, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu quan trọng đó.


Giải pháp đề xuất

camera-an-ninh-ngan-hang

     Vấn đề an ninh tại các khu vực diễn ra giao dịch được kiểm soát nghiêm ngặt nhờ việc giám sát tất cả các đối tượng có liên quan từ nhân viên cho đến khách hàng và các đối tượng khác.
Các hệ thống an ninh được sử dụng thường bao gồm hệ thống camera giám sát hệ thống báo động, hệ thống kiểm soát vào ra.
Ngoài việc đảm bảo an ninh, các hệ thống này còn có tác dụng lớn trong việc giám sát nội bộ và điều hành các hoạt động kinh doanh nghiệp vụ của ngân hàng.


Giải pháp lắp đặt camera chất lượng cao


Ưu điểm của hệ thống

lap-dat-camera-ngan-hang

Hệ thống giám sát hình ảnh độ phân giải cao, tin cậy, ổn định và hiệu quả, đáp ứng yêu cầu giám sát tại các địa điểm như hội sở, chi nhánh và các máy ATM nằm rải rác trên địa bàn rộng.

- Ngăn chặn các hành vi gian lận trong giao dịch tài chính/ngân hàng.
- Ngăn chặn và phát hiện các hành vi chiếm đoạt tài sản như trộm cắp, cướp.
- Giảm thiểu các lỗi do con người có thể gây ra trong các giao dịch tài chính.
- Đa dạng hệ thống báo động.
- Hệ thống bảo trì và vận hành thiết bị thông minh: Phát hiện và kiểm tra tình trạng thiết bị trực tiếp và gửi tin tự động khi phát hiện lỗi


Mọi chi tiết và thắc mắc quý khách xin liên hệ Hotline: 0912365086 hoặc 0917755224 (Mr Toàn).