Giải pháp camera giám sát cho trường mầm non


Nhu cầu cần thiết lắp đặt camera quan sát


Nhu cầu thiết yếu

     Lắp đặt camera quan sát hiện nay đang là nhu cầu thiết yếu và ngày càng trờ nên phổ biến rộng rãi hơn.Việc lắp đặt camera quan sát là một nhu cầu thiết yếu cho gia đình, cửa hàng, kho hàng ,nhà xưởng .trường học …rất tiện cho việc giám sát và quản lý.
Đối với trường mầm non mẫu giáo hiện nay thì giải pháp lắp đặt camera giám sát là rất cần thiết mang lại nhiều lợi ích cho trường và các bậc phụ huynh gửi niềm tin vào trường.

Giải pháp lắp đặt camera chất lượng cao

Lợi ích

  1. Đối với nhà trường việc lắp đặt camera quan sát giúp nhà trường dễ dàng quản lý và quan sát các cháu vui chơi.
  2. Lắp camera quan sát lưu trữ được hình ảnh ,sự kiện và quan sát lại sự kiện. Giúp nhà trường quản lý được tài sản cũng như răn đe được các đối tượng đang và sẽ có ý định chộm cắp tài sản.
  3. Và quan trọng nhất là đối với các bậc phụ huynh là có thể xem được hình ảnh, hoạt động của con mình mọi lúc moi nơi ,không phỉa lo lắng khi gửi các con vào trường mẫu giáo.

Giải pháp lắp camera quan sát cho trường mầm non mẫu giáo

Yêu cầu giải pháp

     Tại các trường mầm non bây giờ việc lắp đặt camera quan sát đòi hỏi chất lượng hình ảnh tốt và khả năng xem đồng thời một lúc với số lượng nhiều đang là vấn đề của các hệ thống camera quan sát cũ.Đối với các hệ thống lắp đặt camera quan sát cũ việc truy cập đồng thời một lúc chỉ cho phép 10-20 người. Nhưng hiện này Sieuthicongnghecao.vn đã có thể giải quyết mọi vân đề này, có thể cho phép 128 phụ huynh cùng vào xem camera tại 1 thời điểm.


     Để có được sự tư vấn chính xác, dịch vụ, chất lượng sản phẩm, chế độ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất rất mong quý khách hàng liên hệ tại Sieuthicongnghecao.vn.
Mọi chi tiết quý khách xin liên hệ Hotline: 0912365086 hoặc 0917755224 ( Mr Toàn).