Chính sách đổi trả hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

       Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Sieuthicongnghecao.vn sẽ hỗ trợ Quý khách thực hiện đổi sản phẩm mới hoặc hoàn trả lại tiền cho khách hàng. (Nhưng không hoàn lại phí vận chuyển hoặc chi phí phát sinh giao hàng nếu có).


A – Quy định trả hàng:

 1. Không đúng mẫu mã, chủng loại như khách đặt hàng.
 2. Không đủ số lượng, hoặc không đủ bộ như trong đơn hàng.
  Tình trạng hang hóa bên ngoài bị ảnh hưởng như bể vỡ bong tróc, xảy ra trong quá trình vận chuyển,…
 3. Không đạt chất lượng như sản phẩm như: quá hạn sử dụng, không vận hành được, , hết bảo hành, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất, của nhà cung cấp...

Thời gian giải quyết trả hàng tối đa trong vòng 24 tiếng, kể từ khi chúng tôi xác nhận với khách hàng, nhận đủ sản phẩm, phụ kiện, giấy tờ liên quan. Lưu ý khách hang cần giữ lại toàn bộ giấy tờ khi giao dịch với nhân viên của Sieuthicongnghecao.vn để đối chiếu khi cần thiết. Giữ sản phẩm mới 100% như ban đầu để được hưởng chính sách 1 đổi 1 hoặc trả lại hàng trong vòng 7 ngày.

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với nhân viên của Sieuthicongnghecao.vn ngay khi nhận được hàng. Khi phát hiện một trong các trường hợp trên, quý khách có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên của Sieuthicongnghecao.vn hoặc phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24 tiếng.

** Lưu ý: Quý khách giữ lại toàn bộ giấy tờ khi giao dịch với nhân viên của Sieuthicongnghecao.vn để đối chiếu khi cần thiết. Giữ sản phẩm mới 100% như ban đầu để được hưởng chính sách 1 đổi 1 chỉ có tại Sieuthicongnghecao.vn


B – Quy định đổi hàng:

 1. Sản phẩm được ĐỔI MỚI 100% ngay trong vòng 7 ngày, kể từ ngày giao hàng nếu xảy ra lỗi do nhà sản xuất, do giao sai hàng hóa, sản phẩm còn nguyên hiện trạng mới 100% như ban đầu khi giao. Sieuthicongnghecao.vn sẽ giải quyết chỉ trong 5 phút ngay sau khi xác nhận tình trạng sản phẩm với khách hàng.
 2. Sản phẩm được ĐỔI SẢN PHẨM KHÁC tương đương trong vòng 30 ngày nếu xảy ra lỗi do nhà sản xuất mà không thể khắc phục ngay được hoặc không có sản phẩm thay thế tương đương, sản phẩm còn nguyên hiện trạng mới 100% như ban đầu.
 3. Sản phẩm được ĐỔI TƯƠNG ĐƯƠNG trong suốt thời gian bảo hành (Theo quy định từ 12 - 24 - 36 tháng) khi sản phẩm bị hư hỏng mà lỗi do nhà sản xuất gây ra mà không thể bảo hành được, không có linh kiện thay thế, hoặc phải đợi linh kiện thay để thế với thời gian quá lâu sẽ được Sieuthicongnghecao.vn đổi ngay sản phẩm khác tương đương.
 4. Một số sản phẩm đặc biệt, đặc chủng mà không có sản phẩm tương đương để đổi, phải đợi linh kiện chuyển về hoặc phải gửi đi nước ngoài để sửa chữa, Sieuthicongnghecao.vn sẽ cho mượn thiết bị khác để khách sử dụng.

** Lưu ý: Quý khách giữ lại toàn bộ giấy tờ khi giao dịch với nhân viên của Sieuthicongnghecao.vn để đối chiếu khi cần thiết. Giữ sản phẩm mới 100% như ban đầu để được hưởng chính sách 1 đổi 1 chỉ có tại Sieuthicongnghecao.vn


Sieuthicongnghecao.vn sẽ không chấp nhận đổi/trả hàng khi:

 1. Các thiết bị sản phẩm có tính chất hao mòn, các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì, không đầy đủ phụ kiện kèm theo.
 2. Các sản phẩm bị trầy xước, dơ bẩn, ố vàng hoặc cháy nổ chíp (sản phẩm phải còn nguyên vẹn 100% theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất).
 3. Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
 4. Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bể vỡ, bong tróc …
  - Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc hàng hóa.
 5. Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định).
 6. Quý khách đã kiểm tra và ký nhận tình trạng hàng hóa nhưng không có phản hồi trong vòng 24h kể từ lúc ký nhận hàng.

* Lưu ý: Việc đổi hàng, sửa chữa sẽ được thực hiện theo đúng quy định của, nhà sản xuất, nhà cung cấp hoặc nhà bảo hành được ủy quyền của nhà cung cấp, nhà sản xuất đó.


Địa chỉ đổi trả sản phẩm:

Văn Phòng Tại Hà Nội 1: Số 30A - KDV Mỗ Lao - P.Mộ Lao-Hà Đông- Hà Nội. Điện thoại: 0432232347
Văn Phòng Tại Hà Nội 2:  Số 7 Phố Trần Điền, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 0977018686 (Mr Thạch)
Văn Phòng Đại Diện Tại Hải Phòng: Địa Chỉ 679 Trần Nhân Tông - Kiến An - Hải Phòng. Mobile : 0916597533 - 0948417741 (Mr Thành).
Văn Phòng Tại Lào Cai: Ngõ 1, Ngô Quyền, Thành Phố Lào Cai. Điện thoại: 0942281189 (Mr Thắng)