Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành sieuthicongnghecao.vn

      Cảm ơn quý khách hàng, đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ do sieuthicongnghecao.vn cung cấp. Mong quý khách hàng vui lòng tuân thủ các chính sách bảo hành sản phẩm sau đây để chúng tôi được phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất đồng thời đảm bảo quyền lợi chính đáng của chính quý khách về sau.

chinh-sach-bao-hanh

 * Lưu ý: Tất cả sản phẩm mua tại Sieuthicongngecao.vn đều được dán tem bảo hành hoặc tem bảo vệ do Sieuthicongnghecao.vn phát hành. Tem phát hành sẽ được thay đổi nhận dạng theo từng thời điểm để tránh tem giả mạo.


A - ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG LÀ ĐẠI LÝ, MUA TỰ LẮP ĐẶT - BẢO HÀNH TẠI SIEUTHICONGNGHECAO.VN

1 - ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH

- Được thay thế linh kiện miễn phí tương đương theo đúng chủng loại, linh kiện chính hãng.
- Sản phẩm hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất đối với từng nhãn hàng.
- Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, các thông tin như số hiệu sản xuất, kiểu máy, nhãn hiệu còn đầy đủ, rõ ràng, không bị chỉnh sửa, thay đổi bởi cá nhân hoặc đơn vị khác không do chỉ định của giám đốc Sieuthicongnghecao.vn.

- Sản phẩm không thuộc trường hợp bị từ chối bảo hành.
- Địa điểm nhận sản phẩm bảo hành tại trụ sở chính tại Sieuthicongnghecao.vn tại Hà Nội (Văn Phòng Chính: Số 30A - KDV Mỗ Lao - P.Mộ Lao-Hà Đông- Hà Nội. Điện thoại: 0432232347)


2 - NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH:

- Rách tem, chỉnh sửa, bị tẩy xoá,  hoặc bị dán chồng bằng tem khác, không rõ ngày tháng, có dấu hiệu bị can thiệp, sửa chữa không do kỹ thuật Sieuthicongnghecao.vn chỉ định, tem giả mạo, không có tem do Sieuthicongnghecao.vn phát hành.
- Sản phẩm hư hỏng do thiên tai, hoả hoạn, cháy nổ, thấm nước, rỉ sét, côn trùng phá hoại.
- Sản phẩm hư hỏng do người sử dụng gây ra như biến dạng, trầy sướt, bể, đập phá, rơi vỡ,  sử dụng sai nguồn điện,.... Do lắp đặt, bảo trì, sử dụng không tuân thủ theo sách hướng dẫn kỹ thuật.
- Sản phẩm đã hết hạn bảo hành ghi trên tem dán trên sản phẩm.

* Lưu ý: Quý khách giữ lại toàn bộ giấy tờ khi giao dịch với nhân viên của Sieuthicongnghecao.vn để đối chiếu khi cần thiết. Giữ sản phẩm mới  nguyên vẹn 100% như ban đầu để được hưởng chính sách 1 đổi 1 ngay chỉ có tại Sieuthicongnghecao.vn.


B - ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG LÀ DỰ ÁN - BẢO HÀNH TẬN NƠI LẮP ĐẶT

1 - BẢO HÀNH TẬN NƠI MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN

- Sản phẩm hư hỏng đảm bảo nằm trong ''ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH'' Điều A mục 1.
- Hệ thống do Sieuthicongnghecao.vn cung cấp thiết bị và tổ chức lắp đặt theo tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất do các Kỹ sư, kỹ thuật viên thuộc Sieuthicongnghecao.vn thực hiện.
- Trong hệ thống không có bất kỳ thiết bị nào do khách hàng tự trang bị, tự cung cấp (ngoại trừ bắt buộc phải cung cấp từ bên thứ 3 mà sản phẩm đó không có tại Sieuthicongnghecao.vn, hoặc được Sieuthicongnghecao.vn đồng ý bằng văn bản).
- Giá trị của toàn hệ thống tối thiểu 10.000.000 VNĐ. (Có bao gồm phí lắp đặt và phí bảo hành tận nơi, có ghi rõ trong hợp đồng hoặc phiếu đặt hàng, giao hàng và có sự thỏa thuận giữa hai bên).

chinh-sach-bao-hanh-stcnc2 - KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH HOẶC CÓ TÍNH PHÍ DỊCH VỤ

- Sản phẩm hư hỏng nằm trong ''NHỮNG TRƯỜNG HỢP HÀNG HÓA KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH'' Điều A mục 2.
- Hệ thống lắp đặt không tính phí dịch vụ lắp đặt và bảo hành tận nơi.
- Hệ thống có giá trị nhỏ dưới 5.000.000 vnđ.
- Không bảo hành hư hỏng do các thiết bị không do Sieuthicongnghecao.vn cung cấp, do nhà cung cấp mạng internet ,do khách hàng tự thay đổi Modem hay Reset cài đặt ban đầu.
- Có tính phí dịch vụ và phí thay thế linh kiện trong trường hợp sản phẩm hư hỏng do thiết bị của khách hàng tự trang bị gây lên.
- Khách hàng sử dụng không đúng theo hướng dẫn sử dụng hoặc sai quy định của nhà sản xuất.
- Hệ thống còn thời gian bảo hành nhưng thiết bị hoặc phụ kiện đã bị hư hỏng đã hết bảo hành thì được tính phí thay thế thiết bị hư hỏng hết bảo hành đó, và không tính phí khắc phục sự cố (Do còn trong thời hạn bảo hành tận nơi).

** Lưu ý: Hệ thống sẽ không được bảo hành vĩnh viễn nếu quý khách hàng tự ý thay đổi lắp đặt ban đầu, hoặc  lắp thêm thêm thiết bị không do Sieuthicongnghecao.vn cung cấp. (Do khách hàng tự thỏa thuận với cá nhân,  hoặc đơn vị cung cấp lắp đặt them thiết bị  khác). Quý khách lưu ý giữ lại tất cả giấy tờ khi giao dịch với nhân viên của Sieuthicongnghecao.vn để đối chiếu khi cần thiết, lưu lại số điện thoại báo sự cố, hỏng hóc và phản ánh chất lượng phục vụ khi cần. Số điện thoại cung cấp cho quý khách hàng được ghi trong phiếu công tác hoặc trong biên bản nghiệm thu,  trên các giấy tờ khác có liên quan  trong mỗi lần giao dịch với khách hàng.


Mọi thắc mắc, khiếu nại về chất lượng,  vấn đề đổi hàng, bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo  số hotline của các chi nhánh Sieuthicongnghecao.vn như sau:

Văn Phòng Tại Hà Nội 1: Số 30A - KDV Mỗ Lao - P.Mộ Lao-Hà Đông- Hà Nội. Điện thoại: 0432232347.

Văn Phòng Đại Diện Tại Hải Phòng: Địa Chỉ 679 Trần Nhân Tông - Kiến An - Hải Phòng. Điện thoại : 0916597533 - 0948417741 (Mr Thành).

Văn Phòng Tại Lào Cai: Ngõ 1, Ngô Quyền, Thành Phố Lào Cai. Điện thoại: 0942281189 (Mr Thắng).