Hướng dẫn sử dụng camera chống trộm hiệu quả


     Camera chống trộm đang là một trong những thiết bị được trường học, bệnh viện, cơ quan, doanh nghiệp hay đơn giản là gia đình lắp đặt để bảo đảm về an ninh, an toàn cho tài sản và tính mạng con người. Do tội phạm ngày càng tinh vi và ranh ma với nhiều thủ đoạn để trộm cắp tài sản gây thiệt hại về người và của thì camera chống trộm là thiết bị vô cùng cần thiết. Tuy nhiên để sử dụng camera chống trộm đạt hiệu quả cao thì không phải ai cũng biết.

Để các bạn có thể sử dụng được tối đa những tính năng của camera chống trộm đạt hiệu quả cao khi sử dụng chúng tôi xin hướng dẫn một số mẹo sử dụng camera chống trộm hiệu quả qua bài viết sau.

lap dat camera chong trom

Hướng dẫn sử dụng camera chống trộm hiệu quả

1- Lắp đặt camera chống trộm


     Trong quá trình lắp đặt camera chống trộm cần lắp tại những địa điểm dễ nhận thấy. khi lawso camera chống trộm ở những vị trí dễ nhận thấy có thể đe dọa được kẻ trộm có ý định xâm nhập vào để trộm cắp tài sản. Đây là một cách sử dụng thông minh nhằm lộ diện camera theo dõi khiến kẻ trộm phải tự cảnh giác và lo sợ bị phát hiện sẽ không dám làm gì. Tuy nhiên một số khách hàng vẫn băn khoăn vì có thể để camera ở vị trí dễ thấy không dọa được những tên trộm kiều kĩnh có thẻ vô hiệu hóa camera ghi hình, tắt điện hoặc làm mất kết nối. Trong trường hợp này có thể chế ra phụ kiện bảo vệ camera bằng hộp đựng.

Lắp đặt camera quan sát chất lượng cao

2- Sử dụng camera hồng ngoại


     Vào ban đêm trong điều kiện thiếu thốn về ánh sáng camera thông thường không có khả năng ghi hình trong bóng tối dễ tạo điều kiện cho kẻ trộm đột nhập vào mà không bị phát hiện. Chính vì vậy các bạn nên sử dụng camera hồng ngoài có thể ghi hình trong đêm tối và điều kiện thiếu ánh sáng giúp dễ dàng nhìn được khi có kẻ trộm muốn đột nhập vào nhà của bạn. Đêm tối luôn là cơ hội tốt để kẻ trộm ẩn nấp và rình rập ngôi nhà của bạn thì camera chống trộm hồng ngoại có thể dễ dàng ghi hình kẻ đang có ý định xâm nhập trái phép và trộm cắp tài sản của bạn.

3- Kết nối camera chống trộm với các thiết bị di động thông minh


     Việc kết nối camera chống trộm với các thiết bị di động thông minh như iphone, ipad, máy tính mạng, android, máy tính xách tay giúp các bạn dễ dàng quản lý và kiểm soát được khu vực ghi hình camera mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào bạn muốn. Nếu bạn thường xuyên vắng nhà thì việc kết nối camera với thiết bị di động sẽ hỗ trợ bạn theo dõi và giám sát nhà cửa được tốt hơn và sớm phát hiện được kẻ lạ đột nhập vào nhà. Đây là một cách quản lý thông minh giúp bạn kiểm soát mọi thứ từ nơi xa đảm bảo an toàn cho chính mình.

camera chong trom gia re

4- Nên tận dụng camera chống trộm như một thiết bị quan sát và quản lý


     Bạn có thể tận dụng camera để theo dõi hoạt động hàng ngày của gia đình hay của nơi làm việc để quản lý được mọi thứ. Trong gia đình có thể theo dõi xem trẻ nhỏ làm việc gì, chúng có bị nguy hiểm khi đang vui chơi hay đơn giản là người trông trẻ có thực sự chăm bé đúng như bạn yêu cần, quan sát người già để bạn có thể yên tâm hơn khi đi công tác hay ở xa nhà. Người quản lý có thể dễ dàng theo dõi xem nhân viên của mình đang làm việc có nghiêm túc không qua camera giám sát để đảm bảo công việc diễn ra luôn thuận lợi.


     Với những hướng dẫn trên chúng tôi hy vọng rằng các bạn có thể sử dụng camera chống trộm hiệu quả hơn và tận dụng được toàn bộ tính năng của thiết bị này.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ Hotline: 0917755224 - 0977018686 - 0916597533 - 0942281189 để được tư vấn về sản phẩm và hỗ trợ tốt nhất về giá.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan: